British Columbia Alberta và PEI đưa ra đề cử cấp tỉnh trong tuần này

British Columbia, Alberta và PEI đưa ra đề cử cấp tỉnh trong tuần này

Asheesh Moosapeta
Đã xuất bản: ngày 17 tháng 2 năm 2024

 

British Columbia, Alberta và Prince Edward Island đã ban hành lời mời đăng ký (ITA) cho các ứng viên trong một số ngành nghề có nhu cầu, thông qua các Chương trình Đề cử cấp Tỉnh (PNP) tương ứng của họ.

Chương trình Đề cử Tỉnh bang British Columbia (BCPNP) và Alberta PNP—chính thức là Chương trình Người nhập cư Lợi ích của Alberta (AAIP) là hai trong số những PNP lớn nhất ở Canada. Các chương trình này cung cấp các luồng nhập cư cho các doanh nhân có kinh nghiệm, người lao động có kỹ năng theo yêu cầu, sinh viên tốt nghiệp quốc tế và những người mới đến khác ở cả trong và ngoài tỉnh của họ.

Khám phá xem bạn có đủ điều kiện để nhập cư vào Canada không

Kết quả nhập cư cấp tỉnh từ ngày 10 đến ngày 16 tháng 2

Lưu ý: Các tỉnh và vùng lãnh thổ triển khai các hệ thống tính điểm khác nhau cho PNP của họ độc lập với nhau. Điều này dẫn đến các điểm và tiêu chí chấm điểm khác nhau, không nên so sánh.

British Columbia

Tuần này, BCPNP đã đưa ra lời mời thông qua diện Công nhân lành nghề, Sinh viên tốt nghiệp quốc tế (bao gồm tùy chọn Express Entry British Columbia (EEBC))). Dòng này nhắm đến sinh viên quốc tế có kỹ năng theo yêu cầu của thị trường lao động British Columbia.

Tỉnh đã ban hành ít nhất 200 ITA cho công nhân lành nghề và sinh viên tốt nghiệp quốc tế trên 5 lĩnh vực việc làm có nhu cầu khác nhau. Đây là những:

  • Chăm sóc trẻ em—yêu cầu điểm tối thiểu là 60 để được mời;
  • Xây dựng—yêu cầu điểm tối thiểu là 75 để được mời;
  • Chăm sóc sức khỏe—yêu cầu điểm tối thiểu là 60;
  • Công nghệ—yêu cầu điểm tối thiểu là 108; Và
  • Chăm sóc thú y—yêu cầu điểm tối thiểu là 60.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các ngành nghề đang có nhu cầu ở British Columbia tại đây .

Alberta

Vào ngày 6 tháng 2, Alberta đã ban hành 44 Thông báo quan tâm—tương đương với ITA theo AAIP—cho các ứng viên có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, thông qua “Con đường chăm sóc sức khỏe chuyên dụng với lời mời làm việc của Alberta”.

Để được mời, ứng viên phải có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trong tỉnh và nhận được lời mời làm việc từ một nhà tuyển dụng ở Alberta. Điểm giới hạn tối thiểu để nhận được ITA là 302.

Đảo Hoàng tử Edward

PEI đã ban hành 121 Thư bày tỏ quan tâm tới các ứng viên thuộc chương trình Lao động và Express Entry trong PEI PNP .

Các ứng viên được xem xét nếu họ đang làm việc cho một Nhà tuyển dụng ở PEI và có điểm EOI tối thiểu là 65. Trong 12 tháng qua, tỉnh đã mời 2.307 ứng viên với 2.253 Thư bày tỏ quan tâm dành cho ứng viên Lao động và Express Entry và 54 ứng viên dành cho Doanh nghiệp Giấy phép lao động Doanh nhân.

Làm cách nào tôi có thể tăng cơ hội nhận được lời mời theo PNP?

Trong khi nhiều PNP có lộ trình dành riêng cho những người có mối liên hệ nào đó với tỉnh (ví dụ: đã tốt nghiệp từ một Học viện được chỉ định (DLI), nhận được thư mời làm việc hoặc có quan hệ gia đình cá nhân với ai đó, ở tỉnh hoặc lãnh thổ của tỉnh đó). PNP)—tất cả các PNP đều có các luồng nghề đang có nhu cầu đáp ứng nhu cầu thị trường lao động tại địa điểm của họ.

Do đó, những người mới muốn nhập cư vào Canada có thể nhận thấy một số lợi ích cụ thể khi điều chỉnh kinh nghiệm chuyên môn của họ cho phù hợp với tỉnh hoặc vùng lãnh thổ yêu cầu điều đó. Trên thực tế, đây là lý do chính cho sự tồn tại của PNP trên khắp Canada. Các tỉnh thậm chí còn đăng tải các ngành nghề có nhu cầu để thu hút những người mới đến có thể lấp đầy những khoảng trống lao động quan trọng này.

Đến năm 2025, PNP sẽ vượt qua Express Entry để trở thành con đường chính của Canada để chào đón những người nhập cư mới, báo hiệu tầm quan trọng liên tục của PNP đối với chiến lược kinh tế tổng thể của đất nước.

Khám phá xem bạn có đủ điều kiện để nhập cư vào Canada không

 


CanadaPR – Dẫn Đầu Kết Nối Định Cư Canada
https://canadapr.vn/ | hello@canadapr.vn | 0966.972.717
Hầu hết mọi người đều không biết làm thế nào để định cư Canada. Tại CanadaPR, chúng tôi lựa chọn chương trình định cư Canada phù hợp nhất, an toàn nhất cho bạn, với cam kết 100%. Nhờ đó, bạn không còn lo sợ khi định cư Canada, mà sẽ thấy háo hức trên hành trình “lên đỉnh Olym PR” cùng cả gia đình.

 

Leave A Comment