Hướng dẫn

Là chuyên gia về nhập cư Canada từ năm 2008, CanadaPR biết người nhập cư gặp khó khăn như thế nào trong việc tìm kiếm thông tin khi đến thăm và định cư Canada. Nhóm CanadaPR ở đây để giúp bạn làm cho quy trình này trở lên đơn giản. Các công cụ, hướng dẫn và thông tin tùy chỉnh của chúng tôi bao gồm toàn bộ lĩnh vực nhập cư Canada!

Không thể nhập cảnh

Nếu bạn đã từng bị kết án hoặc đang phải đối mặt với cáo buộc phạm tội ở Canada hoặc ở nước ngoài, bạn có thể gặp khó khăn khi vào Canada với tư cách là khách du lịch hoặc có được tình trạng tạm thời hoặc thường trú ở Canada. Bạn cũng không thể nhập cảnh nếu bạn mắc các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe hoặc y tế. Tìm hiểu xem bạn có nguy cơ bị coi là không thể nhập cư vào Canada hay không và cách CanadaPR có thể giúp bạn vượt qua quá trình phục hồi!

 • Giấy phép tạm trú

 • Không thể chấp nhận hình sự
 • Những vấn đề y tế
 • Thư ý kiến ​​pháp lý
 • Niềm tin DUI
 • Cải tạo hình sự

Quyền công dân

Bước cuối cùng trong hành trình nhập cư Canada của bạn, nộp đơn xin quốc tịch và chuẩn bị cho bài kiểm tra quốc tịch sẽ đưa bạn về đích, nơi bạn sẽ được chính thức công nhận là công dân Canada .

 • Yêu cầu về quyền công dân
 • Đơn xin nhập quốc tịch

Cuộc sống ở Canada

“Sống ở Canada như thế nào? Tôi sẽ phải trả những loại thuế nào, và nền kinh tế Canada như thế nào?” Là chuyên gia về nhập cư Canada và giúp người nhập cư ổn định cuộc sống mới ở Canada một cách thoải mái, chúng tôi đã xây dựng các nguồn tài nguyên để hướng dẫn bạn giải đáp nhiều thắc mắc mà bạn có thể có khi thích nghi với cuộc sống ở Canada .

Thị thực du lịch

Cho dù bạn dự định đến thăm Canada trong một ngày, một tuần, một tháng hay lâu hơn, bạn có thể phải xin thị thực du lịch Canada. Hãy để chúng tôi giúp bạn giữ chuyến đi của bạn đơn giản!

Tin tức & Cập nhật Nhập cư Canada

Trong thế giới nhập cư Canada với nhịp độ nhanh, những thay đổi đối với các chương trình có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Luôn cập nhật những tin tức mới nhất về nhập cư và cập nhật với các bản cập nhật tin tức của chúng tôi. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi để nhận các bản cập nhật được gửi qua email cho bạn!

Blog định cư Canada

Không chỉ là một nguồn tin tức mới nhất về nhập cư Canada, blog CanadaPR còn tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống ở Canada dành cho những cư dân mới và tạm trú, giúp họ nắm được thông tin chi tiết về xã hội Canada và những gì mong đợi ở nơi ở mới của họ!

Công cụ

Cho dù bạn cần trợ giúp để xác định tư cách đủ điều kiện nhập cư vào Canada với tư cách thường trú nhân, muốn biết điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện của mình hay đang tìm kiếm thông tin về việc đến thăm Canada hoặc tìm việc làm, CanadaPR đã xây dựng các công cụ để trả lời các câu hỏi và trợ giúp của bạn bạn bắt đầu nhập cư vào Canada!

Hướng dẫn

Một quốc gia có phong tục, chuẩn mực và tiêu chuẩn khác với những gì có thể là điển hình ở các quốc gia khác trên thế giới, chúng tôi biết rằng việc thích nghi với cuộc sống mới ở Canada có thể cần một chút hướng dẫn và một chút nghiên cứu. Hướng dẫn của chúng tôi trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về việc nhập cư vào Canada!

Tị nạn & Nhân đạo

Không gì có thể so sánh với nỗi kinh hoàng mà những người bị bức hại ở quê hương họ phải đối mặt vì chủng tộc, giới tính, khuynh hướng tình dục, quan hệ xã hội hoặc quan điểm chính trị. CanadaPR có thể giúp những người đang xin tị nạn và tình trạng tị nạn ở Canada tái định cư khi không có lựa chọn nào khác.

Thuật ngữ Nhập cư Canada

Bạn không chắc thuật ngữ có nghĩa là gì? Bảng thuật ngữ nhập cư Canada của CanadaPR có thể giúp ích cho bạn!

Phí xử lý nhập cư Canada

Với vô số các luồng nhập cư cho thường trú và tạm trú, cũng như các đơn xin quốc tịch và thị thực du lịch, chúng tôi chia nhỏ phí xử lý cho tất cả các loại đơn xin thị thực, vì vậy bạn không bao giờ phải tự hỏi mình cần phải trả bao nhiêu.

Câu hỏi thường gặp về định cư Canada

Bạn có một câu hỏi về nhập cư Canada? Kiểm tra những câu hỏi thường gặp của chương trình nhập cư:

 • Định cư Canada
 • Du học & Định cư
 • nhập cảnh nhanh
 • Nhập cư Québec
 • nhập cư kinh doanh
 • Tài trợ gia đình
 • Làm việc tại Canada
 • Quyền công dân
 • Ủy quyền du lịch điện tử (eTA)

Không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của bạn? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi.