Thông Báo: Tăng Giá Sản Phẩm Dịch Vụ từ Ngày 1/1/2024

Thông Báo: Tăng Giá Sản Phẩm Dịch Vụ từ Ngày 1/1/2024

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về quyết định tăng giá sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, có hiệu lực từ ngày 1/1/2024. Quyết định này được đưa ra do những thay đổi trong điều kiện kinh doanh và chi phí tại Canada, nơi chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ của mình.

Từ ngày 1/1/2024, giá các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ trải qua một điều chỉnh nhằm duy trì chất lượng và đảm bảo sự bền vững trong thời gian tới. Chúng tôi hiểu rằng quyết định này có thể gây khó khăn cho một số khách hàng, và chúng tôi xin chân thành cáo lỗi về bất kỳ bất tiện nào có thể gây ra.

Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi quyết định giữ nguyên giá cũ cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ nay đến hết tháng 12/2023. Điều này nhằm mang đến cho Quý khách hàng một khoảng thời gian thoải mái để tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi với giá ổn định.

Chúng tôi tin rằng giá mới sẽ phản ánh đúng giá trị và chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi và chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hello@canadapr.vn hoặc số điện thoại 033.678.5988 được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn sự hiểu thông của Quý khách hàng.

Trân trọng,

Công ty TNHH Canada PR

Leave A Comment