Thông báo đăng ký bảo hộ thương hiệu CaPR

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và cộng đồng,

Công ty Canada PR trân trọng thông báo về quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu cho logo mới của chúng tôi. Logo mới này đã được chúng tôi thiết kế với mong muốn mang lại sự độc đáo và phản ánh đúng bản chất của thương hiệu Canada PR.

Logo mới:

 

Thông báo đăng ký bảo hộ thương hiệu CaPR

Thông báo đăng ký bảo hộ thương hiệu CaPR

Từ thời điểm này, chúng tôi chính thức sử dụng logo mới này trên tất cả các nền tảng thông tin và trang mạng xã hội của công ty. Chúng tôi xin thông báo rằng Cục Sở hữu Trí tuệ, văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, đã chấp nhận và thụ lý hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu cho logo mới của chúng tôi. Quá trình đăng ký bảo hộ thương hiệu không chỉ là bước quan trọng để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi mà còn là cam kết với sự chất lượng và uy tín mà chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng.

Chú ý:

  • Logo mới sẽ xuất hiện trên tất cả các trang thông tin của công ty, tài liệu quảng bá và các nền tảng truyền thông mạng xã hội.
  • Bảo hộ thương hiệu đảm bảo rằng logo của chúng tôi là duy nhất và không bị sao chép trái phép.

Chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình phát triển và mang lại những trải nghiệm tích cực cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Quý vị.

Trân trọng,

Công ty TNHH Canada PR

canadapr.vn | hello@canadapr.vn | 0966.972.717
Hầu hết mọi người đều không biết làm thế nào để định cư Canada. Tại CanadaPR, chúng tôi lựa chọn chương trình định cư Canada phù hợp nhất, an toàn nhất cho bạn, với cam kết 100%. Nhờ đó, bạn không còn lo sợ khi định cư Canada, mà sẽ thấy háo hức trên hành trình “lên đỉnh Olym PR” cùng cả gia đình.
CanadaPR – Dẫn Đầu Kết Nối Định Cư Canada

Leave A Comment

Đăng ký nhận tin định cư Canada
Table of content
Related articles