Chia sẻ Kinh nghiệm định cư Canada từ Việt kiều 10 năm giữ quốc tịch Canada

Chia sẻ Kinh nghiệm định cư Canada an toàn nhất từ Việt kiều 10 năm giữ quốc tịch Canada

Đặt Ghế Tham Dự Sự Kiện: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Định Cư Canada Từ Việt Kiều 10 Năm Giữ Quốc Tịch Canada Tại CanadaPR

Bạn đã bao giờ mong muốn được nghe chia sẻ từ người Việt đã thành công trong hành trình định cư và làm việc tại đất nước lá phong chưa?

Nếu câu trả lời là “có”, thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội tham dự sự kiện đặc biệt tại CanadaPR vào thứ 7, ngày 30/3/2024, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Thông Tin Sự Kiện

 • Ngày: Thứ 7, 30/3/2024
 • Thời gian: 10:00 – 12:00 AM
 • Địa điểm: VP CanadaPR

Bí Quyết Định Cư An Toàn Nhất Tại Canada: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Từ Việt Kiều 10 Năm Giữ Quốc Tịch Canada

Canada luôn được biết đến là một trong những điểm đến lý tưởng cho việc định cư với một hệ thống an sinh xã hội vững mạnh, một nền kinh tế phát triển và một môi trường sống an toàn. Tuy nhiên, quá trình định cư đối với nhiều người vẫn là một thách thức đầy khó khăn và lo lắng. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình định cư tại Canada và cách thức để đảm bảo an toàn nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ đặc biệt từ một Việt kiều Canada đã trải qua hành trình định cư và gắn bó với đất nước này suốt 10 năm qua.

Trong sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với một Việt kiều Canada đã trải qua hơn 10 năm định cư và sinh sống tại Canada. Đã từng ở Mỹ và Canada, và cuối cùng anh đã quyết định lựa chọn Canada là ngôi nhà thứ hai. Với sự tận tâm và kiến thức sâu rộng về quá trình định cư và làm việc tại Canada, anh ấy sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, bí quyết thành công cũng như những lời khuyên hữu ích cho những ai đang có ý định định cư tại đất nước này.

Tầm Quan Trọng Của Việc Chuẩn Bị Tâm Lý Và Kiến Thức

Trước khi bước chân vào hành trình định cư, việc chuẩn bị tâm lý và kiến thức là cực kỳ quan trọng. Điều này được nhấn mạnh bởi một người Việt kiều Canada đã trải qua nhiều khó khăn trong quá trình định cư ban đầu. Việc hiểu rõ về văn hóa, luật pháp, hệ thống giáo dục và thị trường lao động của Canada sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với những thách thức mới.

Xây Dựng Mạng Lưới Xã Hội Và Tìm Kiếm Hỗ Trợ

Một yếu tố khác mà người chia sẻ kinh nghiệm đặc biệt lưu ý đó là tầm quan trọng của việc xây dựng mạng lưới xã hội và tìm kiếm hỗ trợ. Canada rất chào đón người nhập cư, và có nhiều tổ chức và cộng đồng người Việt ở Canada sẵn lòng giúp đỡ những người mới đến. Việc kết nối với cộng đồng người Việt sẽ giúp bạn cảm thấy được an ổn và có sự hỗ trợ khi cần thiết.

Danh Sách Công Việc Có Sẵn Từ Hệ Thống Nhà Tuyển Dụng Canada

Ngoài ra, nhờ vào mối quan hệ trực tiếp với khách mời đặc biệt này, bạn có thể tiếp cận với một loạt các công việc hiện đang có sẵn từ các nhà tuyển dụng uy tín. Dưới đây là một số ví dụ:

 • Nails đi theo chương trình AIP (Nova Scotia) với nhà tuyển dụng đã có designation.
 • Admin và Bookeeper JAL, định cư theo chương trình SINP.
 • Các công việc có LMIA như Cleaner, General Labour, Nail Technician tại Saskatchewan, hay Supervisor trong lĩnh vực thực phẩm và Baker.
 • Các vị trí LMIA khác bao gồm Nail Technician/Manager tại Saskatchewan-Moose Jaw, JAL Supervisor/Manager trong ngành thực phẩm, cũng như các vị trí khác như trong lĩnh vực trà sữa và ngành cơ khí tại Saskatchewan.
 • Hair Stylist, IT Technician, Cleaning Supervisor, và Autobody Shop Technician cũng đang có sẵn LMIA, nộp PR qua Saskatchewan.
 • Công việc xây dựng tại Ontario theo OINP in demand.
 • Công việc nhà hàng khách sạn theo luồng Tourism and Hospitality Stream Alberta.
 • Các vị trí cấp cao cần LMIA NOC OO để thêm 200 điểm vào CRS.

Đặt Ghế Tham Dự

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để học hỏi từ những người có kinh nghiệm mà còn là dịp để kết nối và giao lưu với cộng đồng người Việt tại Canada. Vì số lượng ghế có hạn, bạn vui lòng liên hệ ngay với đội ngũ Canada PR để đặt ghế tham dự sự kiện này.

Đặt ghế: 0966972717 / hello@canadapr.vn / https://canadapr.vn/contact/

 

Khám phá các lựa chọn định cư Canada của bạn

 


CanadaPR – Dẫn Đầu Kết Nối Định Cư Canada
https://canadapr.vn/ | hello@canadapr.vn | 0966.972.717
Hầu hết mọi người đều không biết làm thế nào để định cư Canada. Tại CanadaPR, chúng tôi lựa chọn chương trình định cư Canada phù hợp nhất, an toàn nhất cho bạn, với cam kết 100%. Nhờ đó, bạn không còn lo sợ khi định cư Canada, mà sẽ thấy háo hức trên hành trình “lên đỉnh Olym PR” cùng cả gia đình.

 

Leave A Comment