Webinar Về Giấy Phép Lao Động C11 & C61: Con Đường Đến PR Canada

Webinar Về Giấy Phép Lao Động C11 & C61: Con Đường Đến PR Canada

Thông Tin Về Webinar

 • Chủ đề: Giấy phép lao động C11 & C61 – Con đường để có PR Canada
 • Thời gian: 9-12 AM, ngày 3 tháng 8 năm 2024
 • Địa điểm: Văn phòng Canada PR
 • Diễn giả: FR, Luật sư Di trú Canada 20 năm kinh nghiệm

Về Diễn Giả FR

Gặp FR, chuyên gia về Luật Di trú tại một công ty luật uy tín của Canada. Với kinh nghiệm sâu rộng, cô cung cấp các giải pháp nhập cư phù hợp cho cả doanh nghiệp địa phương và toàn cầu. Chuyên môn của cô bao gồm nhiều dịch vụ, bao gồm giấy phép lao động cho nhân tài quốc tế, nhà đầu tư, nhà giao dịch, chuyển giao nội bộ công ty (ICT) và chuyên gia kinh doanh. Hơn nữa, cô còn hướng dẫn khách hàng trong quá trình xin thường trú thông qua đầu tư, sáng kiến ​​kinh doanh sáng tạo hoặc kinh nghiệm làm việc có giá trị.

FR cũng có kiến ​​thức sâu rộng về Luật Thương mại Quốc tế, đưa ra lời khuyên cho các công ty đa quốc gia về các quy định xuất/nhập khẩu và áp dụng các hiệp định thương mại của Canada như USMCA, CETA và New GATS. Cô kết nối khách hàng với các nhà cung cấp dịch vụ và mạng lưới có uy tín ở Canada, đảm bảo họ có các nguồn lực cần thiết để phát triển trong hoạt động kinh doanh của mình.

Nội Dung Webinar

Webinar này sẽ cung cấp cái nhìn chi tiết về giấy phép lao động C11 và C61, là những con đường phổ biến để doanh nhân và nhà đầu tư có thể nhập cảnh và làm việc tại Canada.

Giấy Phép Lao Động C11

 • Dành cho: Những doanh nhân muốn bắt đầu và điều hành hoạt động kinh doanh tại Canada.
 • Yêu cầu sở hữu: Người nộp đơn phải kiểm soát ít nhất 50% hoạt động kinh doanh.
 • Mục đích: Cư trú tạm thời với kế hoạch rõ ràng và xác định sẽ rời Canada sau một khoảng thời gian nhất định (ví dụ: 12 tháng). Kế hoạch kinh doanh cần trình bày chi tiết cách người lao động nước ngoài dự định thuê người quản lý công việc kinh doanh sau khi thành lập.

Giấy Phép Lao Động C61

 • Dành cho: Những doanh nhân muốn mở rộng hoặc chuyển hoạt động kinh doanh hiện tại sang Canada.
 • Yêu cầu: Doanh nghiệp phải hoạt động ít nhất một năm rưỡi và người nộp đơn cần có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc liên tục toàn thời gian với tư cách là Giám đốc điều hành cấp cao hoặc Quản lý cấp cao.

Lợi Ích Của Chương Trình

 • Chi phí thấp: Chỉ bằng 1/4 các chương trình SUV và doanh nhân tỉnh bang PNP.
 • Tự do lựa chọn nơi mở doanh nghiệp tại Canada: Vì đây là chương trình liên bang.
 • Không yêu cầu chứng minh tài chính.
 • Được luật sư Canada bảo trợ hồ sơ:  và đội ngũ của cô sẽ đảm bảo cả gia đình bạn được sang Canada trong thời gian sớm nhất và trả lời tất cả các thắc mắc của bạn trong buổi webinar.

Chuyển Đổi Giấy Phép Lao Động Sang PR

Sau khi làm việc cho doanh nghiệp của bạn ở Canada ít nhất 1 năm, công ty của bạn có thể gia hạn lời mời làm việc lâu dài cho bạn. Điều này có thể tăng cơ hội nhận được PR Canada theo Chương trình Express Entry hoặc PNP.

Đăng Ký Tham Gia Webinar

Webinar hoàn toàn miễn phí nhưng số lượng ghế có hạn. Hãy liên hệ ngay với team Canada PR để đặt chỗ sớm nhất.

Liên Hệ

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để hiểu rõ hơn về quy trình xin giấy phép lao động C11 và C61 cũng như con đường để có PR Canada từ Luật sư FR. Hãy đăng ký ngay hôm nay!

Leave A Comment