Nguyễn Thị Hoà Vân là ai?

Xin Chào, Tôi Là Nguyễn Thị Hoà Vân

– Giám đốc Canada PR

 

Câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất về Vân trên Google !!!

Tôi sinh ra ở Quảng Ninh, học tập tại Hà Nội, nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Hiện tôi là Nhà tuyển dụng cho CIC Canada Jobs và Giám đốc Công ty TNHH Canada PR. Hơn 3 năm làm việc trong lĩnh vực di trú, tôi đã có cơ hội làm việc với hàng chục Cố vấn di trú được cấp phép RCIC, hàng trăm nhà tuyển dụng Canada, gia đình khách hàng thành công, và tích luỹ được một số bài học và câu chuyện thú vị. Kênh Canadapr.vn là nơi tôi lưu giữ và chia sẻ lại những câu chuyện đó. Cảm ơn các bạn đã đăng ký.

Các khách hàng thành công của chúng tôi, cũng giống như bạn bây giờ, lúc đầu cũng bị ngập trong mớ thông tin “thật giả” lẫn lộn. Họ đến từ mọi miền tổ quốc với ước mong mang cả gia đình sang Canada định cư Canada. Các khách hàng của chúng tôi đã làm được, và bạn cũng sẽ làm được!

100%

Khách hàng hài lòng
 • Nếu bạn muốn định cư Canada nhanh nhất

 • Nếu bạn có visa du lịch Canada

 • Nếu bạn muốn nộp PR từ Việt Nam

 • Nếu bạn thi được IELTS 6

 • Nếu bạn muốn du học định cư Canada

 • Nếu bạn không muốn ở các tỉnh bang lạnh và vắng

 • Nếu bạn không có tiếng Anh

 • Tổng hợp kinh nghiệm định cư Canada

Chào bạn,

Nếu như bạn đang gặp những vấn đề khó khăn liên quan tới định cư Canada cả gia đình và không biết tìm tới ai để được giải đáp những thắc mắc của mình thì tôi hoàn toàn đồng cảm với bạn lúc này.

Mỗi ngày, tôi nhận được ít nhất 50 câu hỏi từ những người từng loay hoay giống như bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới trong suốt hơn 3 năm làm việc trong ngành di trú. Tôi biết bạn đang lo lắng những gì!

Đó là lý do vì sao tôi đã cho ra mắt cuốn sách “Nghệ thuật định cư Canada” được hợp tác xuất bản bởi Alpha books và Nhà xuất bản Thế giới để bạn có được những thông tin chính xác về các chương trình định cư Canada có thể phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, thông tin là rất nhiều và dễ tiếp cận. Bạn sẽ cần có sự tư vấn từ RCIC, phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, hỏi đáp Trợ lý văn phòng chính phủ và khách hàng đã định cư Canada thành công… như những gì tôi đã đang kết nối cho rất nhiều thành viên khác của cộng đồng Canada PR.

Nếu bạn cảm thấy cần được trao đổi thì hãy liên hệ trực tiếp với tôi qua Facebook bằng cách nhấn vào nút TÔI MUỐN TRAO ĐỔI để nhắn cho tôi nhé.

 • Thành viên Phòng Thương mại Canada (CanCham) Việt Nam
 • Thành viên Canadian Association for Refugee and Forced Migration Studies (CARFMS / ACERMF)

Câu chuyện về thầy giáo dạy Business Analyst của tôi tại Đức, thầy Mike

Câu chuyện về thầy giáo dạy Business Analyst của tôi tại Đức, thầy Mike.

Khi đó tôi vừa chân ướt chân ráo bước vào ký túc xá Kiel và chỉ mới đến lớp học Business Analyst được một lần. Tối hôm đó, có tiếng ai đó gõ cửa phòng tôi. Tôi mở cửa và thấy thầy Mike. Thầy đưa cho tôi một chiếc đĩa ghi lại các video Business Analyst của chính thầy. Tôi thoạt nghĩ điều này thật tuyệt, thế nhưng trước khi rời đi, thầy lại yêu cầu tôi đưa ví cho thầy. Sau đó, thầy lấy hết số tiền trong ví và trả lại tôi chiếc ví rỗng không. Tôi vừa bối rối, vừa căng thẳng đến nỗi chẳng nói lên lời. Thế rồi, thầy nói: “Vân này, nếu tôi cho không em chiếc đĩa này, em sẽ không bao giờ xem nó. Nhưng vì em đã trả tiền để sở hữu nó, nghĩa là em đã thực hiện một khoản đầu tư. Giờ thì tôi tin chắc rằng em sẽ chịu xem đĩa và sẽ học hỏi nhiều điều từ đó”.

Vâng, thầy đã đúng.

Vì đã đầu tư một khoản tiền rồi, nên tôi xem đi xem lại chiếc đĩa đó rất nhiều lần, và nhờ vậy, các kỹ năng thu thập thông tin của tôi đã tiến bộ lên nhiều. Cũng chính ngày hôm đó, tôi đã học được bài học về sức mạnh của sự đầu tư.

Tôi vẫn thường chia sẻ câu chuyện này khi tôi muốn yêu cầu ai đó đầu tư vào việc định cư Canada. Vì tôi biết khách hàng tiềm năng luôn muốn thành công, nhưng tôi cũng biết rằng họ sẽ không thành công nếu không chịu đầu tư.

Từ việc trả phí vận chuyển cho một cuốn sách miễn phí

Đến việc tham gia một webinar trả phí sau khi tham dự nếu thấy nó hữu ích cho bản thân

 • Sách Nghệ thuật định cư Canada của Nguyễn Thị Hoà Vân

Tôi có một chồng (là bạn học cùng tôi từ hồi lớp ba) và hai con trai. Tôi là một người không hoàn hảo (cũng giống như bạn). Và tôi biết điều đó. Tôi luôn tìm thấy ở tất cả mọi người quanh tôi những điều thú vị và đáng học hỏi, không ở mặt này thì ở mặt kia. Đây chính là điều khiến cho tôi luôn cảm thấy cuộc sống của mình thật thú vị!

Quay trở lại lĩnh vực công việc, mặc dù tôi đã gặp hàng trăm đối tác, làm việc với hàng chục RCIC, đến các văn phòng di trú quy mô 1500 nhân viên, với các văn phòng trên toàn thế giới, nghiên cứu hơn 100 chương trình định cư Canada, quan điểm của tôi vẫn là: Định cư Canada theo diện tay nghề luôn là chương trình nhanh nhất và kinh tế nhất.

Có thể một số sẽ phản đối rằng: chương trình du học định cư Canada chi phí thấp hơn, “học vào thân”, “không bổ ngang cũng bổ dọc”. Vâng, đúng thế. Nhưng có phải là học hai năm xong bạn sẽ được nộp hồ sơ định cư Canada luôn không? Hay bạn vẫn phải có một nhà tuyển dụng bảo lãnh để nộp hồ sơ theo một chương trình Định cư Canada theo diện tay nghề phù hợp?

Một số theo trường phái đầu tư sẽ phản đối Định cư Canada theo diện tay nghề vì nói diện này bị phụ thuộc vào nhà tuyển dụng. Vâng, đúng thế! Nhưng nếu Định cư Canada theo diện tay nghề phải phụ thuộc vào nhà tuyển dụng trong thời gian chờ PR khoảng 12 tháng thì so với các chương trình đầu tư, thời gian chờ là 2-3 năm, phải thuê lao động, thuê mặt bằng và đảm bảo theo đúng business plan, thì bạn thấy phương án phụ thuộc nào nhanh hơn?

Tôi không lên án bất kỳ sự lựa chọn nào, vì mỗi người trong mỗi hoàn cảnh, sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

Ở đây, tôi chỉ nêu quan điểm của bản thân về chương trình định cư Canada mà tôi cho là nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất và an toàn nhất (nếu bạn biết cách kiểm soát nó).

Trong quá trình làm việc, tôi có cơ hội được phỏng vấn những khách hàng tài ba, lắng nghe những câu chuyện và những bài học của họ. Tôi được gặp gỡ và làm việc với các RCIC, các nhà tuyển dụng uy tín nhất của mỗi tỉnh bang Canada, những người luôn sẵn lòng chia sẻ những câu trả lời cho các câu hỏi hóc búa từ những khách hàng định cư Canada của chúng tôi.

Ảnh Nguyễn Thị Hoà Vân

Nguyễn Thị Hoà Vân –
Nhiệm vụ của tôi là giúp bạn định cư Canada!

Bạn sẽ nhận được gì khi theo dõi Nguyễn Thị Hoà Vân?

Đây là trang thông tin để chia sẻ với bạn những vấn đề về:

– Các chương trình định cư Canada cập nhật nhất

– Các tin tức mới nhất từ Chính phủ Canada

– Các việc làm định cư Canada cho cả gia đình

– Các công việc có sẵn JAL, job offer, LMIA cần tuyển gấp

– Những chia sẻ về hành trình định cư Canada thành công

– Những buổi hỏi đáp từ RCIC

– Những buổi trao đổi cùng Trợ lý văn phòng chính phủ

– Và còn nhiều chủ đề khác.

Hãy học từ các khách hàng định cư Canada thành công, RCIC, những người có kinh nghiệm… và lấy đó làm động lực cho một hành trình định cư Canada hiệu quả!

Tôi muốn định cư Canada

ĐIỀU QUAN TRỌNG SỐ 1 ĐỐI VỚI BẠN BÂY GIỜ LÀ GÌ?

Nguyễn Thị Hoà Vânjpg
Nhanh nhất

Tôi muốn định cư Canada nhanh nhất

5Nguyễn Thị Hoà Vânjpg
An toàn nhất

Tôi muốn định cư Canada an toàn nhất

6Nguyễn Thị Hoà Vânjpg
Hiệu quả nhất

Tôi muốn định cư Canada hiệu quả nhất

Kết nối với Vân

NẾU BẠN MUỐN ĐỊNH CƯ CANADA THÌ TÔI Ở ĐÂY LÀ ĐỂ GIÚP BẠN!

1Nguyễn Thị Hoà Vânjpg
Newsletter LinkedIn

Canada Career & Life 1500 người đăng ký: Nơi cập nhật tin tức định cư Canada mới nhất tiếng Anh và tiếng Việt

2Nguyễn Thị Hoà Vânjpg
Group Facebook

Cộng Đồng Giúp Nhau Định Cư Canada 31.900 người đăng ký: Nơi cập nhật việc làm, chính sách định cư Canada mới nhất

Nguyễn Thị Hoà Vân - Giám đốc Canada PR 1
LinkedIn của Vân

Nguyen Thi Hoa Van 4000 người theo dõi: Nơi chia sẻ những thông tin hữu ích cho người muốn định cư Canada