Làm việc không cần giấy phép lao động

Cập nhật lần cuối: ngày 24 tháng 2 năm 2022

Làm việc không có giấy phép lao động canadavisa

 

Canada chào đón hàng trăm nghìn lao động nước ngoài tạm thời mỗi năm. Một số tình huống có thể xảy ra khi một cá nhân có thể thực hiện công việc ở Canada mà không cần phải có Giấy phép Lao động Tạm thời.

Trang CanadaVisa toàn diện này cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cách đạt được điều này.

Vui lòng điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi nếu bạn muốn đặt lịch tư vấn miễn phí qua điện thoại với luật sư từ Công ty Luật Nhập cư Cohen.


Tổng quan

Người lao động nước ngoài có xu hướng cần giấy phép làm việc của Canada, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Điều hướng menu bên dưới để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết khi làm việc tạm thời tại Canada.

Một cá nhân đủ điều kiện làm việc mà không cần giấy phép lao động vẫn có thể yêu cầu Thị thực cư trú tạm thời  để vào Canada trên cơ sở tạm thời.

Các trường hợp sau đây đã được xác định là trường hợp người nước ngoài có thể thực hiện công việc ở Canada mà không có giấy phép lao động:

Khách doanh nhân

Danh mục rộng này tạo điều kiện nhập cảnh cho những cá nhân tham gia hoạt động kinh doanh hoặc thương mại ở Canada nhưng sẽ không tham gia thị trường lao động Canada. Có một số phân mục trong danh mục này, nhưng tất cả khách truy cập doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí chung sau:

 • Không được có ý định tham gia vào thị trường lao động Canada (sẽ không có việc làm tốt trong nước);
 • Hoạt động của người lao động ở Canada phải có phạm vi quốc tế (người ta cho rằng một khách doanh nhân sẽ tham gia vào một số loại hoạt động xuyên biên giới);
 • Đối với khách doanh nhân ở Canada làm việc cho chủ lao động nước ngoài, các tiêu chí sau được giả định:
  • Nguồn bồi thường chính của người lao động là bên ngoài Canada
  • Nơi làm việc chính nằm bên ngoài Canada
  • Lợi nhuận của người sử dụng lao động được tích lũy bên ngoài Canada

Khi đi du lịch đến Canada, khách doanh nhân nên chuẩn bị để xuất trình cho các quan chức nhập cư tài liệu chứng thực tình trạng mong muốn của họ ở Canada. Tài liệu này sẽ thay đổi tùy theo từng trường hợp. Thông thường, các mục như thư hỗ trợ từ công ty mẹ hoặc thư mời từ công ty Canada có thể giúp nâng cao khả năng được chấp nhận với tư cách là khách doanh nghiệp.

Khách doanh nghiệp có thể thuộc các danh mục phụ sau:

Dịch vụ sau bán hàng

Các nhà cung cấp dịch vụ hậu mãi có thể đến Canada để sửa chữa, bảo dưỡng, giám sát những người lắp đặt, thiết lập và thử nghiệm thiết bị thương mại hoặc công nghiệp. Những dịch vụ như vậy phải được nêu chi tiết trong hợp đồng mua bán thiết bị ở Canada. Các cá nhân đến Canada để đào tạo những người sử dụng tiềm năng hoặc nhân viên bảo trì trong việc vận hành các thiết bị chuyên dụng cũng có thể thuộc loại này.

Cuộc họp Hội đồng quản trị

Các thành viên của ban giám đốc phải vào Canada để tham dự một cuộc họp có đủ điều kiện để làm như vậy với tư cách là khách kinh doanh. Mặc dù những cá nhân này có thể được trả công trong thời gian họ ở Canada, nhưng điều này không cấu thành việc gia nhập thị trường lao động Canada.

Nhân viên của những người tạm trú ngắn hạn

Những cá nhân được tuyển dụng với tư cách cá nhân, trên cơ sở toàn thời gian, bởi những cư dân tạm thời ở Canada có thể được coi là khách doanh nhân. Một ví dụ về các ngành nghề có thể đủ điều kiện theo danh mục này bao gồm người giúp việc gia đình, trợ lý cá nhân hoặc người chăm sóc sống tại nhà. Nếu người tạm trú ngắn hạn, và sau đó là (những) nhân viên của họ, kéo dài thời gian lưu trú của họ quá 6 tháng, thì có thể cần phải có Giấy phép Lao động và Đánh giá Tác động Thị trường Lao động cho (những) nhân viên đó.

Nhân viên của các công ty nước ngoài ký hợp đồng với các công ty Canada

Các tình huống phát sinh trong đó các công ty nước ngoài ký hợp đồng với các công ty Canada để cung cấp dịch vụ tại Canada. Trong tình huống như vậy, công ty nước ngoài có thể gửi một hoặc nhiều nhân viên đến Canada để đảm bảo rằng công việc đang được thực hiện theo cách làm hài lòng công ty nước ngoài.

Nếu một nhân viên của một công ty nước ngoài được cử đến Canada vì mục đích này, họ có thể được coi là khách doanh nhân miễn là họ đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Họ vẫn là nhân viên của công ty nước ngoài;
 • Họ vẫn thuộc biên chế của công ty nước ngoài;
 • Công ty nước ngoài vẫn là người thụ hưởng công sức của nhân viên; Và
 • Địa điểm kinh doanh chính của công ty nước ngoài vẫn nằm ngoài Canada.

Một khách doanh nhân trong danh mục này có thể ở lại Canada trong tối đa hai năm. 

Đại diện nước ngoài và các thành viên gia đình của họ

Các đại diện nước ngoài, cũng như nhân viên cá nhân và thành viên gia đình của họ, có thể làm việc tại Canada mà không cần giấy phép lao động. Các đại diện nước ngoài phải được Bộ Ngoại giao và Thương mại Quốc tế (DFAIT) công nhận. đại diện ngoại giaođến các văn phòng của Liên Hợp Quốc ở Canada cũng được bảo vệ bởi ngoại lệ này.

Các thành viên gia đình của đại diện nước ngoài phải nhận được ‘thư không phản đối’ của Cục Lễ tân của DFAIT để làm việc mà không cần giấy phép lao động. 

Quân nhân

Nhân viên quân sự và dân sự ở Canada dưới sự bảo trợ của Đạo luật Lực lượng Thăm viếng có thể làm việc và học tập mà không cần giấy phép. Gia đìnhcủa những cá nhân này cũng được bảo vệ bởi những miễn trừ này.

Ngoài ra, quân nhân được miễn các yêu cầu về hộ chiếu, thị thực cư trú tạm thời và kiểm tra y tế quốc gia nước ngoài. Thường dân và các thành viên gia đình vẫn phải lấy các tài liệu này, nếu cần. 

Quan chức chính phủ nước ngoài

Canada là thành viên của các thỏa thuận với các quốc gia khác kêu gọi trao đổi quốc tế các nhân viên chính phủ. Thông qua các thỏa thuận như vậy, người lao động nước ngoài có thể được đưa đến Canada để làm việc cho một bộ hoặc cơ quan trong (các) chính quyền liên bang hoặc tỉnh. Những cá nhân này không làm việc cho một cơ quan hoặc tổ chức nước ngoài và không được Bộ Ngoại giao và Thương mại Quốc tế (DFAIT) công nhận.

Các viên chức làm việc trong khả năng này ở cấp điều hành cần có hợp đồng từ Ủy ban Dịch vụ Công cộng Canada (PSC). Các viên chức làm việc dưới năng lực điều hành không yêu cầu phải có hợp đồng, mặc dù các nhiệm vụ kéo dài hơn ba tháng nên bao gồm một hợp đồng chính thức.thư thỏa thuận giữa viên chức và người sử dụng lao động Canada của họ.

Các thành viên gia đình của các sĩ quan được bảo vệ theo sự miễn trừ này thường sẽ được cấp giấy phép lao động mở hoặc được miễn yêu cầu về giấy phép khi ở Canada. 

Cán bộ thực thi luật hàng hải xuyên biên giới Hoa Kỳ

Một số tàu thực thi pháp luật xuyên biên giới được biên chế bởi thủy thủ đoàn chung của Canada và Mỹ. Những cá nhân này làm việc ở cả hai bên biên giới Hoa Kỳ/Canada. Khi ở trong lãnh thổ Canada, các thành viên phi hành đoàn người Mỹ có thể hoàn thành nhiệm vụ công việc của họ mà không cần phải có thêm giấy phép làm việc. 

Nhân viên an ninh trên chuyến bay (IFSO)

IFSO nước ngoài được chính phủ nước ngoài chỉ định để thực thi an toàn trên máy bay nước ngoài. Bởi vì họ được chính phủ nước ngoài chỉ định, họ có thể làm việc ở Canada mà không cần giấy phép lao động với điều kiện là nhiệm vụ của họ không vượt quá việc đảm bảo an ninh trên tàumột chiếc máy bay nước ngoài.

IFSO từ các quốc gia yêu cầu Thị thực cư trú tạm thời (TRV) để vào Canada phải đảm bảo thị thực này để thực hiện nhiệm vụ của họ trong không phận Canada. 

Việc làm trong khuôn viên trường

Một sinh viên đủ điều kiện để làm việc trong khuôn viên trường tại tổ chức nghiên cứu của họ nếu họ đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

 • Họ có giấy phép học tập hợp lệ; Và
 • Họ là sinh viên toàn thời gian tại một trong các loại trường sau:
  • Một tổ chức sau trung học công lập (tức là cao đẳng hoặc đại học) hoặc một trường đại học chuyên nghiệp (CEGEP)
  • Một tổ chức tư nhân cấp đại học ở Quebec
  • Một tổ chức tư nhân của Canada được phép trao bằng cấp

Giấy phép làm việc trong khuôn viên trường có hiệu lực trong suốt thời gian của giấy phép học tập, miễn là sinh viên vẫn học toàn thời gian. Việc làm có thể bao gồm một loạt các công việc tiêu chuẩn trong khuôn viên trường. Đối với các tổ chức có nhiều cơ sở, sinh viên có thể coi công việc của họ là ‘trong khuôn viên trường’ nếu nó diễn ra tại một cơ sở trong cùng một thành phố. Một cá nhân đang theo học tại một tổ chức có cơ sở ở các thành phố khác nhau bị hạn chế làm việc trong khuôn viên trường ở thành phố nơi họ cư trú.

Các cá nhân làm trợ lý nghiên cứu hoặc giảng dạy bên ngoài khuôn viên trường như một phần của khoản trợ cấp nghiên cứu có thể được coi là nhân viên trong khuôn viên trường. Học sinh cũng phải đáp ứng các tiêu chí bổ sung sau:

 • Được giới thiệu bởi bộ phận học thuật của họ;
 • Công việc thực hiện phải có sự chỉ đạo trực tiếp của trưởng bộ môn hoặc cán bộ của khoa; Và
 • Công việc phải diễn ra trong một viện nghiên cứu hoặc chương trình tại một bệnh viện trực thuộc hoặc địa điểm nghiên cứu khác.

nghệ sĩ biểu diễn

Nhiều nghệ sĩ biểu diễn nước ngoài có thể làm việc tại Canada mà không cần giấy phép lao động. Tuy nhiên, một số loại người biểu diễn/biểu diễn yêu cầu phải có Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA) và Giấy phép Lao động.

Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC, trước đây là CIC) đã phác thảo một số người biểu diễn/biểu diễn phổ biến và các yêu cầu nhập cư của họ:

Nhập cảnh không có giấy phép lao động Yêu cầu Giấy phép Lao động và LMIA
Các ban nhạc biểu diễn tại các quán bar, quán rượu, nhà hàng, v.v. Diễn viên, ca sĩ, phi hành đoàn, v.v. trong các tác phẩm sân khấu, chương trình, rạp xiếc của Canada
Các cá nhân và nhóm nhạc và sân khấu có trụ sở tại nước ngoài và đội ngũ thiết yếu của họ, làm việc bên ngoài các quán bar và nhà hàng Các cá nhân tham gia làm phim, chương trình truyền hình, internet hoặc đài phát thanh
Người biểu diễn đường phố (người hát rong), DJ làm việc bên ngoài quán bar, nhà hàng hoặc cơ sở tương tự Các cá nhân sẽ có mối quan hệ việc làm với tổ chức hoặc doanh nghiệp ký hợp đồng cung cấp dịch vụ của họ ở Canada
Một rạp xiếc nước ngoài hoặc du lịch Người biểu diễn trong sản xuất hoặc chương trình có trụ sở tại Canada
Các nghệ sĩ khách mời (không được tuyển dụng) trong một nhóm biểu diễn của Canada để tham gia có thời hạn Người biểu diễn rodeo hoặc nhân viên biểu diễn phụ (ví dụ: chú hề và người thông báo rodeo, màn cưỡi ngựa hoặc cưỡi lừa, ‘hành động giữa hiệp’ và các nghệ sĩ biểu diễn đặc biệt khác)
Những người biểu diễn tại một sự kiện riêng tư, chẳng hạn như đám cưới
Các nghệ sĩ tham dự hoặc làm việc tại buổi trưng bày/hội thảo; có thể bao gồm cạnh tranh, đánh giá đối thủ, thể hiện kỹ năng của họ, tổ chức một lớp học liên quan đến trưng bày/hội thảo
Các đô vật từ World Wrestling Entertainment, Inc. (WWE) (và các nhóm tương tự)
Người trình diễn hàng không

Ngoài các tình huống nêu trên, một số nghệ sĩ biểu diễn nhất định có thể làm việc ở Canada mà không có giấy phép lao động theo các hạng mục phụ khác nhau. Họ đang:

 • Nhà sản xuất phim (khách doanh nghiệp)
 • Người dùng phim và phòng thu âm (khách doanh nghiệp)
 • Những người làm khách mời trên các chương trình phát thanh và truyền hình của Canada (Diễn giả khách mời)

Các nghệ sĩ khách mời đã được mời biểu diễn cùng một nhóm người Canada được bảo vệ theo ngoại lệ này miễn là lời mời của họ là ‘tham gia có thời hạn’. Đối với mục đích nhập cư, giới hạn thời gian này thường không quá hai tuần, mặc dù được phép linh hoạt. Một nghệ sĩ khách mời được mời tập luyện và biểu diễn trong thời gian dài hơn, chẳng hạn như một mùa biểu diễn, sẽ yêu cầuđánh giá tác động thị trường lao động (LMIA) và giấy phép lao động.

Để làm việc mà không có giấy phép lao động, một nghệ sĩ biểu diễn không nên tham gia vào một tình huống việc làm ở Canada. Nghĩa là, họ không nên là nhân viên dài hạn của một tổ chức, cá nhân hoặc cơ sở của Canada. 

Vận động viên và thành viên đội

Các vận động viên chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư có thể đến Canada để tham gia các hoạt động hoặc sự kiện thể thao ở Canada với tư cách cá nhân hoặc theo nhóm. Tương tự như vậy, huấn luyện viên nước ngoài và người huấn luyện vận động viên nước ngoài, cũng như các thành viên thiết yếu khác của đội, có thể đến Canada để tham gia các sự kiện.

Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đưa ra các ví dụ sau đây về những cá nhân có thể đủ điều kiện theo quy định miễn trừ này:

 • Cầu thủ nghiệp dư trong đội Canada
 • Chủ vật nuôi nước ngoài nhập động vật của họ trong một chương trình
 • Jockeys đua ngựa từ chuồng ngựa nước ngoài
 • tay đua xe
 • Các cá nhân tham gia tập thử đội chuyên nghiệp
 • Các thành viên đội nước ngoài tham gia một cuộc thi ở Canada
 • Chú rể hoặc thành viên hỗ trợ nhóm
 • Huấn luyện viên và giảng viên toàn thời gian hoặc bán thời gian

Vợ hoặc chồng của các vận động viên chuyên nghiệp đủ điều kiện để được cấp giấy phép lao động được miễn Đánh giá Tác động Thị trường Lao động trong thời gian họ ở Canada. 

Phóng viên tin tức, nhóm truyền thông

Các phóng viên tin tức và nhóm của họ đến Canada để đưa tin về các sự kiện ở nước này có thể làm như vậy mà không cần giấy phép lao động. Những người này có thể bao gồm các nhà báo, miễn là công ty họ làm việc không phải là người Canada. Tuy nhiên, điều này không bao gồm nhân viên quản lý hoặc văn phòng trừ khinhững cá nhân này đang đưa tin về các sự kiện đặc biệt sẽ kéo dài trong sáu tháng hoặc ít hơn.

Nói chung, các nhóm truyền thông đến Canada để sản xuất phim du lịch, phim tài liệu, v.v. được yêu cầu phải có giấy phép lao động. Tuy nhiên, các quyết định như vậy tùy thuộc vào quyết định của Nhân viên Thị thực Canada xem xét đơn đăng ký của họ. 

Loa công cộng

Diễn giả khách mời tại các sự kiện, diễn giả thương mại và lãnh đạo hội thảo có thể trình bày tại Canada mà không cần giấy phép lao động. Vì mục đích của sự miễn trừ này, ‘hội thảo’ được định nghĩa là một lớp học nhỏ hoặc một khóa học chuyên sâu không quá năm ngày.

Các diễn giả thương mại trong hạng mục này sẽ có quyền lợi nhất định trong sự kiện mà họ đang phát biểu. Thông thường, điều này có nghĩa là họ sẽ thuê một không gian thương mại, quảng cáo cho sự kiện, tính phí vào cửa, v.v. Các diễn giả thương mại được một tổ chức Canada thuê phải đảm bảo có được Đánh giá tác động thị trường lao động (LMIA) và giấy phép lao động cho thời gian họ ở Canada. 

Ban tổ chức hội nghị

Thể loại này bao gồm các cá nhân đến Canada để tổ chức hội nghị hoặc hội nghị, cũng như nhân viên hỗ trợ hành chính của ban tổ chức. Những sự kiện này có thể là các cuộc họp của công ty, triển lãm thương mại, triển lãm, v.v. Các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp, chẳng hạn như các chuyên gia nghe nhìn, không được bao gồm trong danh mục này.

Những người tổ chức hội nghị đã được thuê để thực hiện công việc cho một sự kiện ở Canada không đủ điều kiện để làm việc nếu không có giấy phép lao động. Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) định nghĩa ‘sự kiện Canada’ là sự kiện được tổ chức bởi một tổ chức có trụ sở và tích cựckinh doanh tại Canada.

Các cá nhân tham dự hội nghị và cuộc họp được coi là khách doanh nhân và được miễn yêu cầu về giấy phép lao động. 

tăng lữ

Một cá nhân rao giảng, giám sát các nghi lễ tôn giáo hoặc tư vấn tâm linh như một nghề có thể làm việc tại Canada mà không cần giấy phép lao động. Các cá nhân có thể được phong chức mục sư, giáo dân hoặc thành viên của một dòng tu. Không bắt buộc người lao động tạm thời phải là thành viên hoặc chia sẻ tín ngưỡng của cộng đồng tôn giáo cụ thể nơi họ sẽ làm việc. Nhiệm vụ chính của người lao động tạm thời phải phản ánh một mục tiêu tôn giáo cụ thể, chẳng hạn như hướng dẫn tôn giáo hoặc quảng bá một đức tin cụ thể.

Các cá nhân muốn nhập cảnh vào Canada theo diện miễn trừ này nên cung cấp tài liệu chứng thực những điều sau:

 • Tính xác thực của lời mời làm việc; Và
 • Khả năng phục vụ hội thánh của họ (bằng cấp, công việc trước đây, v.v.)

Những người sẽ tiến hành công việc từ thiện hoặc tôn giáo ở Canada cần có giấy phép lao động; tuy nhiên, giấy phép đó được miễn khỏi quy trình Đánh giá tác động thị trường lao động (LMIA). 

Thẩm phán, trọng tài và các quan chức tương tự

Các thẩm phán, trọng tài, v.v. có thể đến Canada để tham gia các sự kiện và cuộc thi thể thao nghiệp dư, nghệ thuật, nông nghiệp hoặc văn hóa quốc tế.

Các cuộc thi thể thao nghiệp dư nên được tổ chức bởi một tổ chức thể thao nghiệp dư quốc tế và nên được tổ chức bởi một tổ chức của Canada. Trong trường hợp này, nghiệp dư được định nghĩa là một cuộc thi mà các vận động viên không được trả tiền để thi đấu. Các thẩm phán, trọng tài và các quan chức tương tự sẽ tham gia các cuộc thi thể thao chuyên nghiệp phải nhận được Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA) tích cực và giấy phép lao động. 

Người kiểm tra và người đánh giá

Các giáo sư và nhà nghiên cứu nước ngoài có thể cần phải vào Canada để đánh giá các luận án và dự án do sinh viên của họ thực hiện. Trong trường hợp này, họ có thể làm như vậy mà không cần xin giấy phép lao động. 

Chuyên gia làm chứng hoặc điều tra viên

Các chuyên gia phải vào Canada để tiến hành các cuộc khảo sát hoặc phân tích sẽ được sử dụng làm bằng chứng hoặc những người sẽ làm chứng với tư cách là nhân chứng chuyên gia trước cơ quan quản lý hoặc tòa án, có thể làm như vậy mà không cần giấy phép lao động. 

Chăm sóc sức khỏe sinh viên

Sinh viên chăm sóc sức khỏe nước ngoài học tập tại các tổ chức nước ngoài có thể tham gia vào các công việc thư ký lâm sàng hoặc thực tập ngắn hạn ở Canada mà không cần xin giấy phép làm việc. Học sinh có thể đang học trong các lĩnh vực như y học, điều dưỡng, công nghệ y tế và trị liệu nghề nghiệp và vật lý trị liệu.Những đợt thực tập như vậy không được trả lương và kéo dài không quá bốn tháng.

Những sinh viên chăm sóc sức khỏe nước ngoài sẽ được trả thù lao cho công việc của họ, hoặc những người sẽ ở Canada hơn bốn tháng, sẽ cần có giấy phép làm việc. 

Thanh tra hàng không dân dụng

Hoạt động bay và thanh tra an toàn cabin có thể kiểm tra các chuyến bay thương mại quốc tế mà không cần giấy phép lao động. Các thanh tra viên phải được tuyển dụng bởi một cơ quan hàng không được công nhận và có tài liệu hợp lệ chứng thực thực tế này. 

Thanh tra tai nạn hoặc sự cố hàng không

Các đại diện và cố vấn được công nhận đang hỗ trợ điều tra tai nạn hoặc sự cố hàng không có thể làm như vậy mà không cần xin giấy phép lao động. Cuộc điều tra nên được tiến hành theo thẩm quyền của Đạo luật Ủy ban An toàn và Điều tra Tai nạn Giao thông Canada. 

Phi hành đoàn

Các thành viên phi hành đoàn không cần giấy phép lao động nếu họ đang làm việc trên một phương tiện vận tải thuộc sở hữu của nước ngoài, không đăng ký tại Canada và chủ yếu tham gia vận tải quốc tế. Họ có thể làm việc trong bộ phận vận hành, bảo trì hoặc dịch vụ hành kháchdung tích.

Các luật điều chỉnh công việc do các đội thực hiện trên các phương thức vận tải khác nhau rất khác nhau. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng công việc của một người trên thực tế sẽ đủ điều kiện để được miễn giấy phép lao động trước khi đến Canada. 

Nhà cung cấp dịch vụ khẩn cấp

Người lao động sẽ vào Canada để cung cấp dịch vụ trong trường hợp khẩn cấp có thể làm như vậy mà không cần giấy phép lao động. Mục đích công việc của họ là bảo vệ tính mạng và tài sản khi đối mặt với thiên tai hoặc tai nạn thương mại.

Canada đã ký kết các thỏa thuận cụ thể với Hoa Kỳ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của các nhân viên cứu trợ khẩn cấp qua biên giới giữa hai nước. Những công nhân này có thể là bác sĩ hoặc nhóm y tế cũng như người thẩm định và người điều chỉnh bảo hiểm nước ngoài. 

Tình trạng duy trì

Các cá nhân có thể tiếp tục làm việc theo các điều kiện của giấy phép lao động đã hết hạn (không có giấy phép lao động tạm thời), với điều kiện là họ đã nộp đơn xin giấy phép lao động mới trước khi giấy phép lao động ban đầu hết hạn. Trong khi chờ phản hồi về đơn đăng ký của họ, họ phải ở lại Canada để đảm bảo tình trạng được duy trì . Sau khi quyết định đã được đưa ra, người nộp đơn có thể tiếp tục làm việc theo các điều kiện của giấy phép mới hoặc họ phải rời khỏi Canada. 

Giới thiệu về Công ty Luật Nhập cư Cohen

Bạn có muốn vào Canada để kinh doanh không? Công ty Luật Nhập cư Cohen  có thể giúp đỡ. Luật Nhập cư Cohen có hơn 45 năm kinh nghiệm hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động điều hướng các quy định nhập cư của Canada.

Liên hệ với Công ty Luật Nhập cư Cohen để được hỗ trợ